Giới Thiệu

Thư ngỏ

Trân trọng gửi đến quý khách hàng – đối tác đầy tiềm năng của chúng tôi

Công ty TNHH Lâm Nguyễn – Là một công ty có bề dày in truyền thống lâu dài. Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao như:

In catalogue, brochure, folder, lịch, túi giấy, hộp giấy, letter head, bao thư, tem nhãn, biên nhận, danh thiếp, thẻ nhựa, thiệp cưới, poster, bandroll, hifilex, decal các loại, PP trong nhà và ngoài trời…

Với phương châm:

“Chữ tín quý hơn vàng” công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với hệ thống quản lý chất lượng, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với các công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Chúng tôi cam kết: nếu quý khách hàng không hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện lại toàn bộ đơn hàng đó trong thời gian sớm nhất và không tính chi phí phát sinh.

Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy và bền vững của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!


In ấn Lâm Nguyễn

“CHIẾC ÁO” hoàn hảo cho các sản phẩm tiêu dùng.

Công ty TNHH In Lâm Nguyễn là doanh nghiệp sản xuất bao bì nhãn mác có uy tín tại Việt Nam.

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, Lâm Nguyễn đã xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường châu Á và Trung Đông.

Doanh thu của Công ty luôn tăng cao, năm 2012 đạt 130 tỉ đồng, 06 tháng đầu năm 2013 đạt 70 tỉ đồng.

Tầm quan trọng của bao bì, nhãn mác.

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu thì nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm là 2 yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong đó, bao bì đóng một vai trò quan trọng đối với quyết định chọn mua hàng của người tiêu dùng. Không chỉ là trang phục, tô điểm “nhan sắc”cho sản phẩm, bao bì còn ghi lại những thông tin ngắn gọn, cơ bản về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa và nhà sản xuất.

Bao bì được thiết kế đẹp sẽ hấp dẫn sự chú ý của người tiêu dùng; chất lượng sản phẩm dẫn đến quyết định chọn mua. Vì vậy, các nhà sản xuất ngày càng coi trọng khâu thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm. Một số doanh nghiệp có mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp và ấn tượng, như sản phẩm bánh kẹo, Thuốc lá, Cà phê….

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm, Công ty TNHH In Lâm Nguyễn càng chú trọng việc thiết kế và in ấn, đảm bảo chất lượng bao bì nhãn mác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Công ty luôn là sự lựa chọn của các đơn vị trong ngành dược phẩm, thuốc lá, rượu, bia, bánh kẹo, chế biến nông sản.

Mời bạn liên hệ đặt hàng In ấn & Thiết kế với In LÂM NGUYỄN

Để được tư vấn & báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ tiếp In LÂM NGUYỄN